Tin tức cho thuê

Thaisquare - Tỏa sáng giữa lòng phố cổ

Nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng cao và ổn định trong những năm qua nên các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng quy mô, đẩy nhu cầu thuê văn phòng lên cao. Tuy nhiên, tại khu vực trung tâm thủ đô, lượng cung văn phòng ngày càng khan hiếm trong khi rất nhiều doanh nghiệp có mong muốn làm việc tại đây. Là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A hiếm hoi ở trung tâm thành phố Hà Nội trong 5 năm trở lại đây, Thaisquare được dự đoán sẽ trở thành điểm sáng mới trong khu vực.

Xem thêm

Thaisquare văn phòng thông minh thời 4.0

Văn phòng thông minh (Smart Office) là nơi làm việc kỹ thuật số, trong đó công nghệ được sử dụng để làm cho môi trường làm việc vật lý trở nên thông minh hơn và thích nghi với quy trình làm việc của công ty. Các văn phòng thông minh sẽ làm tăng năng suất và hiệu quả công việc bằng cách giải phóng thời gian của nhân viên để họ giải quyết những công việc thực sự của mình.

Xem thêm

Tòa nhà văn phòng Thaisquare, nơi sở hữu góc view triệu đô

Không phải ngẫu nhiên mà các tòa nhà chọc trời trở thành xu hướng hiện nay. Ngoài việc tận dụng tối đa được diện tích sử dụng, các tòa cao ốc còn hướng tới thứ tài sản vô giá khác. Đó chính tầm nhìn bao quát ra thành phố. Các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài luôn chọn văn phòng ở những tầng cao để được sở hữu góc view đáng giá triệu đô này.

Xem thêm
Top 0888 53 99 66
Liên Hệ : 0888 53 99 66