Tin tức

THAIGROUP DU XUÂN 2019

Du xuân trẩy hội, lễ chùa đầu năm từ lâu đã trở thành một nét đẹp truyền thống của không chỉ người Việt nói chung mà còn của Tập đoàn Thaigroup nói riêng.

Xem thêm

Thaisquare - Tỏa sáng giữa lòng phố cổ

Nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng cao và ổn định trong những năm qua nên các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng quy mô, đẩy nhu cầu thuê văn phòng lên cao. Tuy nhiên, tại khu vực trung tâm thủ đô, lượng cung văn phòng ngày càng khan hiếm trong khi rất nhiều doanh nghiệp có mong muốn làm việc tại đây. Là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A hiếm hoi ở trung tâm thành phố Hà Nội trong 5 năm trở lại đây, Thaisquare được dự đoán sẽ trở thành điểm sáng mới trong khu vực.

Xem thêm

Thaisquare văn phòng thông minh thời 4.0

Văn phòng thông minh (Smart Office) là nơi làm việc kỹ thuật số, trong đó công nghệ được sử dụng để làm cho môi trường làm việc vật lý trở nên thông minh hơn và thích nghi với quy trình làm việc của công ty. Các văn phòng thông minh sẽ làm tăng năng suất và hiệu quả công việc bằng cách giải phóng thời gian của nhân viên để họ giải quyết những công việc thực sự của mình.

Xem thêm

Tòa nhà văn phòng Thaisquare, nơi sở hữu góc view triệu đô

Không phải ngẫu nhiên mà các tòa nhà chọc trời trở thành xu hướng hiện nay. Ngoài việc tận dụng tối đa được diện tích sử dụng, các tòa cao ốc còn hướng tới thứ tài sản vô giá khác. Đó chính tầm nhìn bao quát ra thành phố. Các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài luôn chọn văn phòng ở những tầng cao để được sở hữu góc view đáng giá triệu đô này.

Xem thêm

Không gian xanh, yếu tố sinh lời không thể bỏ qua

Các giá trị phi thị trường mà cây xanh mang lại thường không được thể hiện trực tiếp trong các hoạt động mua bán nhưng lại đóng góp không nhỏ vào phúc lợi của chính doanh nghiệp.

Xem thêm

Các yếu tố quan trọng khi tìm kiếm mặt bằng văn phòng

Ngoài những yếu tố cơ bản như: tiềm lực tài chính, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực...văn phòng làm việc cũng góp phần không nhỏ cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn nơi làm việc cũng là vấn đề gây đau đầu cho các chủ công ty, tập đoàn.

Xem thêm

HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA TÒA NHÀ VĂN PHÒNG THAISQUARE

Là một trong những dự án được đầu tư kỹ lưỡng bởi tập đoàn Thaigroup, Thai Square trở thành Tòa nhà đạt tiêu chuẩn hạng A mới nhất, hiện đại nhất tại trung tâm Hà Nội trong vòng 5 năm trở lại đây, đánh dấu một dự án độc quyền và hiếm có.

Xem thêm

TUYỂN DỤNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường cho dự án ThaiSquare - Tập Đoàn Thaigroup tuyển dụng  01 nhân viên Hành Chính Nhân Sự.  Mức lương: Cạnh tranh (tùy thuộc năng lực).  Thời gian làm việc: Full time 

Xem thêm
Top 0888 53 99 66
Liên Hệ : 0888 53 99 66