Tin thị trường

HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA THAIGROUP VÀ NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN

Vào giữa năm 2016. Một sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong việc "LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC TOÀN DIỆN"
Sự kiện diễn ra vào ngày:  09/06/2016 . Tại hội sở chính của ngân hàng SHB, đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo tập đoàn Thaigroup và Ban lãnh đạo ngân hàng SHB 
Buổi làm việc này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc liên kết và hợp tác toàn diện giữa 2 tập đoàn lớn của Việt Nam với sự tham gia đầy đủ của bộ máy lãnh đạo của 2 tập đoàn
 
►  Nội dung buổi làm việc 
 
Thaigroup giới thiệu về những dự án đang được triển khai và một số dự án sẽ được triển khai trong thời gian tới của Tập đoàn. Đánh giá cao về tiềm năng cũng như nguồn lực từ phía Thaigroup, Ngân hàng SHB cam kết tiến hành đẩy mạnh xúc tiến hợp tác toàn diện với Thaigroup.
 
► Giới thiệu về Thaigroup
 
Thaigroup - Tập đoàn tư nhân lớn - đa nghành nghề, trong những năm gần đây. Thaigroup đang chuyển mình và dần khẳng định vị thế của mình trong những lĩnh vực cốt lõi như: 
Xi măng, sản xuất, xây dựng và đang lấn sân mạnh mẽ sang các lĩnh vực kinh doanh mới: khách sạn nghỉ dưỡng, du lịch,...
Đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng trăm tỉ đồng mỗi năm qua các sắc thuế, tạo hàng nghìn việc làm cho lao động các địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà.
 
►  Giới thiệu về SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. 
•  Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và chiến lược kinh doanh luôn đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông – nhà đầu tư, SHB luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Sự hợp tác toàn diện giữa ThaigroupSHB là hợp tác quan trọng. Giúp củng cố thương hiệu cho cả 2 bên, thêm vào đó sự hợp tác giúp thúc đẩy việc “sản xuất ra của cải vật chất cho xã hội”. 
Top 0888 53 99 66
Liên Hệ : 0888 53 99 66